Sản phẩm khác

Ngoài các sản phẩm chính, TNP còn kinh doanh, thi công và lắp đặt các thiết bị sử dụng trong phòng sạch như : quạt công nghiệp, máy lạnh lắp trần, đèn, điện thoại nội bộ, cửa ra vào, cửa sổ, tủ - kệ ... Những thiết bị này đều đạt chuẩn lắp đặt trong phòng sạch.

Đồng hồ đo áp suất

Đồng hồ đo áp suất Đồng hồ đo áp suất còn được gọi là đồng hồ đo chênh áp, được sử dụng cho các ứng dụng trong phòng sạch, chủ yếu để đo áp suất chênh lệch giữa các phòng hoặc các khu vực có các chức năng khác nhau. Ví dụ : giữa các khu vực đóng gói thành phẩm và khu vực sản xuất nguyên liệu của nhà máy Dược...

Sàn phòng sạch

Sàn phòng sạch Để hạn chế lượng bụi phát sinh cũng như điều kiện vệ sinh tốt cho phòng sạch, người ta sử dụng nhiều cách để ứng dụng, trong đó hiệu quả nhất là sử dụng sơn phủ Epoxy vừa hiệu quả về kinh tế và thời gian sử dụng được lâu.

Quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp Quạt công nghiệp là một thiết bị cơ khí được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp với nhiều kiểu dạng khác nhau...nhằm vận chuyển không khí từ nơi này đến nơi khác đáp ứng các yêu cầu hoạt động trong nhà xưởng, các quá trình chế biến trong nông - công nghiệp; trong hệ thống cấp gió cho nhà máy Dược, Điện tử - bán dẩn, các tòa nhà cao tầng, trong các hệ thống nung nóng và làm mát và trong các nhà máy nhiệt điện...

Máy lạnh lắp trần

Máy lạnh lắp trần Máy lạnh lắp trần được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà cao tầng, nhà máy Dược, Điện tử ... Tùy thuộc vào môi trường, có nhiều dạng máy lạnh lắp trần.
Liên hệ nhanh:

Phone: 0907 966 494
Email: info@tnptech.com.vn

Chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng
Thảo (Ms): 0911 411 312
Hỗ trợ kĩ thuật
Tú(Mr): 090.83.89.703
Phước(Mr): 0907 966 494
Đặt hàng nhanh
DMCA.com