Quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là một thiết bị cơ khí được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp với nhiều kiểu dạng khác nhau...nhằm vận chuyển không khí từ nơi này đến nơi khác đáp ứng các yêu cầu hoạt động trong nhà xưởng, các quá trình chế biến trong nông - công nghiệp; trong hệ thống cấp gió cho nhà máy Dược, Điện tử - bán dẩn, các tòa nhà cao tầng, trong các hệ thống nung nóng và làm mát và trong các nhà máy nhiệt điện...

SYD Series

SYD Series Vành đai điều khiển quạt ly tâm với đầu vào tốc độ cao gấp đôi lưu lượng và mức độ tiếng ồn thấp, lý tưởng và linh hoạt cho nhiều hệ thống thông gió và hệ thống điều hòa không khí tự động.

SYH Series

SYH Series Vành đai điều khiển quạt ly tâm cao tốc, áp lực cao, độ ồn thấp và hiệu quả cao. Quạt SYH Series lý tưởng cho nhiều thông gió và hệ thống điều hòa không khí.

SYQ Series

SYQ Series Vành đai điều khiển quạt ly tâm với hai ngõ vào cao tốc, áp lực cao, độ ồn thấp và hiệu quả cao. Quạt SYQ Series lý tưởng cho nhiều thông gió và hệ thống điều hòa không khí.

SYQS Series

SYQS Series Vành đai điều khiển quạt ly tâm với đầu vào đơn, hiệu quả cao và độ ồn thấp, thích hợp cho các ứng dụng thông gió, cấp gió trong nhà máy sản xuất, các cao ốc ....
Liên hệ nhanh:

Phone: 0907 966 494
Email: info@tnptech.com.vn

Chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng
Thảo (Ms): 0911 411 312
Hỗ trợ kĩ thuật
Tú(Mr): 090.83.89.703
Phước(Mr): 0907 966 494
Đặt hàng nhanh
DMCA.com