Lọc khí VAF

Lọc khí VAF tự hào là nhà máy sản xuất Lọc khí đầu tiên tại Việt Nam ra đời với khao khát được mang lại dịch vụ tốt nhất và chất lượng đạt tương đương hàng nhập khẩu của Mỹ cho khách hàng:

Thời gian giao hàng, thay vì là 8 tuần, với lọc khí VAF chỉ còn 1-2 tuần. Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm được đào tạo tại Mỹ cùng với những công nghệ tiên tiến hiện đại được nhập từ Mỹ, Nguồn nguyên liệu LỌC đuợc nhập từ một trong những công ty hàng đầu trên thế giới.

lọc khí
lọc khí

Nguyên Liệu Lọc khí:

Chúng tôi hợp tác với đơn vị KIMBERLY CLARK của Mỹ và HOLLING SWORTH & VOSE của Anh. Nguyên liệu vải LỌC BỤI TÚI, Chúng tôi chọn đơn vị Zhejiang Heading Filter Material Co., Ltd của Trung Quốc vì chúng tôi hiểu rằng, hầu hết các nhà máy Xi măng và Thép được các nhà Thầu Trung Quốc thiết kế và lắp đặt hệ thống lọc khí, họ là những nhà chuyên môn cao về lĩnh vực này.

Sản phẩm lọc khí do đơn vị thứ 3 của Mỹ – BLUE HEAVEN TECHNOLOGIES – TUV của Đức và TTRI của Đài Loan KIỂM ĐỊNH về chất lượng (Test Report). Ngày 19 tháng 5 năm 2011 VAF được BQC – Bureau of Quality Certificate – thuộc LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM cấp Giấy Chứng Nhận HỢP CHUẨN BỘ LỌC KHÍ THÔ từ G1 –G4 & FINE FILTER F5-F9 và BỘ LỌC KHÍ HEPA.

Lọc thô

Lọc thô

Lọc khí thô sử dụng trong tầng lọc đầu tiên và trên cửa gió hồi của hệ thống HVAC. Trong AHU, tòa nhà thương mại, khách sạn… trong tầng lọc khí đầu tiên của phòng sơn. Ngăn chặn những hạt bụi có kích thước lớn. Đạt tiêu chuẩn G2, G3, G4 theo EN 779. Kích thước linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng

Lọc tinh

Lọc tinh Sử dụng trong tầng lọc thứ 2 của hệ thống HVAC. Sử dụng như tầng lọc cuối trong phòng sơn, nhà lọc tuabin khí. Sử dụng trong AHU.

Lọc Hepa

Lọc Hepa Sử dụng trong tầng lọc cuối của hệ thống HVAC Trong các ứng dụng phòng sạch như: sản xuất thuốc tân dược, bệnh viện, phòng thí nghiệm, sản xuất linh kiện điện tử, linh kiện bán dẫn. Trong các thiết bị thí nghiệm như: Clean booth… Các ngành công nghiệp đặc thù như: Điện hạt nhân, công nghệ vũ trụ …

Túi lọc V-Bag

Túi lọc V-Bag Túi lọc giữ bụi V-Bag được ứng dụng chủ yếu để giữ lại lượng bụi trong quá trình sản xuất trước khi thải khí ra môi trường bên ngoài.

Lọc Carbon

Lọc Carbon Sản phẩm lọc Carbon được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất thực phẩm công nghiệp, sản xuất đồ uống, hóa chất, khử mùi trong phòng thí nghiệm ...
Liên hệ nhanh:

Phone: 0907 966 494
Email: info@tnptech.com.vn

Chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng
Thảo (Ms): 0911 411 312
Hỗ trợ kĩ thuật
Tú(Mr): 090.83.89.703
Phước(Mr): 0907 966 494
Đặt hàng nhanh
DMCA.com